Thứ tư,08/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Kim Đồng

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Trung thu cho học sinh với chủ đề “Vui Tết Trung thu”.

thkimdong 08/11/2023 Lượt xem:55

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Thực hiện Công văn số  …../SGDĐT ngày …/…./2023 của Sở GD&ĐT Bình Định và Công văn số …./PGDĐT của Phòng GD&ĐT Quy Nhơn ngày …/…./2023 về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2023, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức các hoạt động Vui Tết Trung thu cho các em học sinh toàn trường.

Đêm rằm Trung thu với bữa tiệc phá cỗ linh đình không thể thiếu hình ảnh Chị Hằng – Chú Cuội. Tiết mục giao lưu giữa chị Hằng – chú Cuội với các bạn học sinh nhà trường đã mang lại nhiều tiếng cười và những bài học quý giá. Các tiết mục văn nghệ của đội măng non nhà trường càng làm tăng thêm không khí sôi động, vui vẻ của buổi lễ.

Sau khi tham dự “Vui Tết trung thu” dưới sân trường, các bạn học sinh còn được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong ngày Tết trung thu. Các chi đội khối lớp 4 và 5 thi Múa lân vui Tết Trung thu, các em đã có nhiều tiếng cười vui vẻ và trở thành những nghệ sĩ múa lân chuyên nghiệp. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất lớp 5C; 1 giải Nhì lớp 5A; 2 giải Ba lớp 4A, 4B; 2 giải KK lớp 4C, 5B.

Để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của các em, nhà trường đã tổ chức cho các lớp tham gia thi Trưng bày mâm cỗ trung thu. Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các phụ huynh, từ các loại hoa quả, bánh trái khác nhau các em học sinh tạo ra được những con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh với nhiều hình dáng phong phú, trang trí mâm cỗ trung thu đẹp mắt, thể hiện niềm vui và tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, … giải Nhì, …. giải Ba và …. giải KK.

Ngày Tết Trung thu của trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra thật tưng bừng, phấn khởi và đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động:

2024-01-31T09:43:42+00:00