Thứ năm,09/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Kim Đồng

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

thkimdong 20/11/2023 Lượt xem:58

Hoà chung không khívui tươi, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước, chiều ngày 18/11/2023 trường tiểu học Kim Đồng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023). Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, đại diện các tổ chức chính trị – xã hội phường Ghềnh Ráng, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu qua các thời kỳ và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình nhà giáo Hồ Thị Hồng Tâm – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.
Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Đó là những truyền thống quý báu của dân tộc ta. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ học sinh đối với thầy cô giáo. Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, thầy và trò trường tiểu học Kim Đồng luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt học tốt.

Năm học 2023-2024, nhà trường có 32cán bộ, giáo viên, nhân viên; …. học sinh/20 lớp. Những năm gần đây chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao phát triển cả về quy mô trường lớp và chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, duy trì bền vững các tiêu chí trường chuẩn quốc gia, huy động nguồn lực xây dựng trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng thành tích mà thầy và trò trường Th Kim Đồng đã đạt được và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo với niềm tin các thầy cô sẽ luôn phát huy những kết quả đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học mới đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp này các thầy cô giáo và các em học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Những lời ca tiếng hát của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh gửi tặng các thế hệ thầy cô giáo để tỏ lòng kính trọng và biết ơn những người lái đò thầm lặng.

Nhân ngày 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thế hệ nhà giáo. Xin kính chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

2024-01-31T09:14:03+00:00